6 สิงหาคม เวลา 19:08 น.  ช่วยเหลือ-แบ่งปัน ให้กำลังใจ..เรากลุ่มเพื่อนพระกุมารเยซู แก้งคร้อ -หนองหญ้าปล้อง..เป็นแค่กลุ่มเล็ก ๆ ที่มีส่วนช่วยเหลือสังคม ในยามลำบากเช่นนี้...ให้กำลังใจผู้ที่กำลังทำงานในสนามงาน และผู้เจ็บไข้ได้ป่วย..เราพร้อมจะเดินไปด้วยกัน สู้ ๆ ไปด้วยกันและดูแลป้องกันตัวเองด้วยค่ะ...

ภาพข่าว ซิสเตอร์ Jai Khotaphat

13 สิงหาคม เวลา 18:51 . กิจกรรมบีอีซี  วัด .ยอแซฟบ้านหนองไม้งาม เย็นวันพฤหัสที่ 12 สค. ที่ผ่านมา เราเปลี่ยนรูปแบบด้วยการมาสวดร่วมกันที่วัด และสวดให้ผู้ล่วงลับเป็นพิเศษ...คุณพ่อสมชัยมาอวยพรและแบ่งปันบทเทศน์ เราสวดสายประคำให้บรรดาคุณแม่เป็นพิเศษ...

   สวดร่วมกัน เป็นพลังและกำลังใจให้กัน...

ภาพข่าว ซิสเตอร์ Jai Khotaphat

บริการทุกระดับ  ประทับใจ   โควิดเป็นเหตุให้พี่น้องสัตบุรุษมาร่วมพิธีมิสซาไม่ได้  แต่คุณพ่อเจ้าวัดบริการส่งศีลมหาสนิทให้คนป่วย  คนชรา ถึงบ้าน...  เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน  ภาวนาและเป็นกำลังใจให้แก่กันและกันค่ะ....

ภาพข่าว วัดแม่พระคนกลางแจกจ่ายพระหรรษทาน โคกปราสาท-ปราสาทพร

วันนี้เวลา 11.00 . วัดบุรีรัมย์นำโดยคุณพ่อสุรชัย เจริญพงศ์ เจ้าอาวาสวัด ผอ.สภาภิบาลวัด และตัวแทนกลุ่มบีอีซีวัด ผู้แทนคณะวินเซนวัดฯ  นำข้าวสารอาหารแห้ง และน้ำดื่ม จำนวน 100 ชุด เดินทางไปมอบให้ผู้แทนชุมชน บ้านเสม็ด .เสม็ด .เมือง .บุรีรัมย์  โดยมีผู้นำชุมชนเป็นผู้รับมอบ ขอขอบคุณทุกกลุ่มและทุกฝ่ายของวัด ที่ทำให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยเวลาอันรวดเร็ว ขอบคุณครับ

ภาพข่าว วัดบุรีรัมย์