ครอบครัว

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 60 เวลา 15.30 น. ทีมงานส่งเสริมชีวิตครอบครัวนครราชสีมา เข้าเยี่ยมกลุ่ม ส่งเสริมชีวิตครอบครัวบุรีรัมย์ โดยมีคุณชนเทพ สังข์ทองหลาง หัวหน้ากลุ่ม ส่งเสริมชีวิตครอบครัว และพี่น้อง ส่งเสริมชีวิตครอบครัวบุรีรัมย์ ให้การต้อนรับ

Credit: ทีมข่าววัดบุรีรัมย์

       สังฆมณฑลนครราชสีมา ร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการขนาดแผนกครอบครัวและชุมนุมผู้ปฏิบัติงานครอบครัว สังฆมณฑลและองค์กรครอบครัว ณ สังฆมณฑลเชียงใหม่ วันที่ 24 ถึง 26 พฤศจิกายน 2017

Credit: คุณชัยชาญ

    แผนกครอบครัวสังฆมณฑลนครราชสีมา จัดสัมมนาฟื้นฟูชีวิตครอบครัวขั้นที่ 1 รุ่นที่ 74 ศูนย์อภิบาลสังฆมณฑลนครรราชสีมา ระหว่างวันที่ 19-21 พฤษภาคม ค.ศ.​2017 มีคู่สมรสเข้าร่วมทั้งสิ้น 9 คู่ จากหนองหญ้าปล้อง 4 คู่ หนองบัวแดง 2 คู่ และจากบุรีรัมย์ 3 คู่ ทีมงานจากจันทบุรีนำโดยคุณลุงวันชัย ทรงพลอยจำนวน 7 ท่าน นอกจากนี้ยังมีบรรดารุ่นพี่กว่า 30 ชีวิต โดยประธานรุ่นนี้คือคุณการุณ ผิวงามและคุณพัชรินทร์ คำแพง จากหนองหญ้าปล้อง 

    คุณพ่อเกรียงไกร ยิ่งยง ผู้อำนวยการได้เน้นย้ำถึงบทบาทการทำงานของรุ่นพี่ ทั้งในแง่กำลังใจ และการเข้าร่วมบริการรุ่นน้อง รุ่นที่ 75 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 นี้ สถานที่ยังคงกำหนดไว้ที่เดิม ขอบคุณภาพจากทีมงาน ส.ช.ค.ทุกท่าน

ตัวแทนพี่น้องสชค.สังฆมณฑลนครราชสีมา ร่วมให้กำลังใจคุณพรเทพ บุญพิทักษ์ (ม.โอ๊ตแห่งมารีย์วิทยา) ที่สูญเสียคุณแม่บุญเพิ่ม บุญพิทักษ์ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2017 จะมีการฌาปนกิจคุณแม่ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคมนี้เวลา 16:00 น. ขอเชิญพี่น้องที่สะดวกร่วมแสดงความไว้อาลัย